10:16 ICT Thứ năm, 09/12/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Thi cử - Tuyển sinh

Hà Nội: Dự kiến 72 cụm trường thi tốt nghiệp THPT

Theo dự kiến này, đa số mỗi cụm thi có từ 3 đến 4 trường. Nhiều nhất là cụm thi số 19 gồm có 7 trường: trường THPT Trần Hưng Đạo, THPTDL Lương Thế Vinh, THPTDL Lương Văn Can, THPTDL Nguyễn Trường Tộ, THPTDL Phan Bội Châu, THPT Đại Việt và TTGDTX quận Thanh Xuân.

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2011: Lượng hồ sơ ĐKDT tăng

Thời điểm này, nhiều Sở GD&ĐT đã hoàn tất công tác thống kê, nhập dữ liệu hồ sơ ĐKDT của kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 để chuẩn bị bàn giao cho các trường vào ngày mồng 5, mồng 7 tháng 5 tới. Theo ghi nhận tại một số Sở GD&ĐT, số lượng hồ sơ có tăng hơn so với năm 2010.

Bí quyết "ăn điểm" môn Sinh học

Sinh học luôn là môn khó “ăn điểm” của nhiều thí sinh khối B. PGS.TS Mai Sỹ Tuấn, Trưởng khoa Sinh học (ĐH Sư phạm Hà Nội) tư vấn giúp các thí sinh đạt kết quả cao nhất với môn học này trong kỳ thi sắp tới.