22:06 ICT Chủ nhật, 17/10/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Ảnh các đồng chí lãnh đạo sở GD - ĐT Hà Nội và lãnh đạo huyện Đông Anh cùng các đồng chí nguyên BGH qua các thời kỳ và cán bộ giáo vin nhà trường

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

BÁO CÁOTỔNG KẾT BAN TTND TRƯỜNG THCS VĨNH NGỌC

BAN TTND TRƯỜNG THCS VĨNH NGỌC

PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN HỌC KÌ II NĂM HỌC 2012- 2013

Lịch phân công chuyên môn học kỳ dành cho giáo viên phụ trách môn

Quá trình xây dựng trường THCS Vĩnh Ngọc đạt chuẩn quốc gia, Phần I

Xã Vĩnh Ngọc nằm ở phía Nam huyện Đông Anh, cách trung tâm huyện 6 km, nằm chếch về phía Tây bắc Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 12 km. Ranh giới của xã : Phía Tây giáp xã Hải Bối; Phía Bắc giáp xã Vân Nội; Phía nam giáp sông Hồng; Phía Đông giáp xã Tàm Xá....

Hà Nội: Dự kiến 72 cụm trường thi tốt nghiệp THPT

Theo dự kiến này, đa số mỗi cụm thi có từ 3 đến 4 trường. Nhiều nhất là cụm thi số 19 gồm có 7 trường: trường THPT Trần Hưng Đạo, THPTDL Lương Thế Vinh, THPTDL Lương Văn Can, THPTDL Nguyễn Trường Tộ, THPTDL Phan Bội Châu, THPT Đại Việt và TTGDTX quận Thanh Xuân.

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2011: Lượng hồ sơ ĐKDT tăng

Thời điểm này, nhiều Sở GD&ĐT đã hoàn tất công tác thống kê, nhập dữ liệu hồ sơ ĐKDT của kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 để chuẩn bị bàn giao cho các trường vào ngày mồng 5, mồng 7 tháng 5 tới. Theo ghi nhận tại một số Sở GD&ĐT, số lượng hồ sơ có tăng hơn so với năm 2010.

Bí quyết "ăn điểm" môn Sinh học

Sinh học luôn là môn khó “ăn điểm” của nhiều thí sinh khối B. PGS.TS Mai Sỹ Tuấn, Trưởng khoa Sinh học (ĐH Sư phạm Hà Nội) tư vấn giúp các thí sinh đạt kết quả cao nhất với môn học này trong kỳ thi sắp tới.

Mọi người đứng bên ngoài một tiệm làm đẹp nơi thi thể các phụ nữ được tìm thấy.

Phát hiện thi thể 5 phụ nữ bị cắt cổ tại Mexico

(Dân trí) - Cảnh sát tại thành phố Acapulco ở Mexico cho biết thi thể 4 phụ nữ và một thiếu nữ bị sát hại dã man, với các vết cắt ở cổ họng, đã được tìm thấy hồi cuối tuần qua tại thành phố nghỉ dưỡng này.

Donald Trump

Tỷ phú Mỹ Trump "khơi" nghi ngờ về giấy khai sinh của Obama

(Dân trí) - Ứng cử viên tổng thống tiềm năng, ông trùm Donald Trump, cho rằng giấy khai sinh của Tổng thống Obama bị “mất tích” và ông sẽ không công bố bản khai thuế của mình chừng nào ông Obama không đưa ra giấy khai sinh.

Hai cựu Thủ tướng Anh Gordon Brown và Tony Blair.

Tranh cãi lớn đầu tiên về đám cưới hoàng gia

(Dân trí) - Đám cưới hoàng gia Anh đã vấp phải tranh cãi lớn đầu tiên sau khi các nguồn tin xác nhận cả 2 cựu Thủ tướng Anh là Tony Blair và Gordon Brown đều không được mời tới đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton vào ngày 29/4.

Chiếc máy bay của hãng Alitalia đang trên đường từ Paris (Pháp) đi Rome (Italia).

Chặn đứng vụ không tặc trên máy bay Italia

(Dân trí) - Phi hành đoàn trên một chuyến bay của hãng hàng không Alitalia bay từ Paris đi Rome đã không chế một hành khách sau khi người đàn ông này rút ra một con dao và yêu cầu cho máy bay chuyển hướng đi Libya.

Hoàng tử William và Kate Middleton.

Cặp đôi hoàng gia “chê” quà cưới

(Dân trí) - Khách mời sẽ tặng quà cưới gì cho một cặp đôi không thiếu thứ gì? Câu trả lời, trong trường hợp của Hoàng tử William và Kate Middleton, là tài trợ cho từ thiện.

Tổng thống Nga Dmitry Medvedev trong cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình hôm qua.

Tổng thống Nga ngụ ý không tái tranh cử

(Dân trí) - Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua cho biết ông có thể chọn một công việc trong lĩnh vực công nghệ cao sau khi rời nhiệm sở, một ngụ ý cho thấy ông có thể không tái tranh cử tổng thống năm 2012.

Thái tử Charles của nước Anh và Công nương xứ Wales Diana làm lễ cưới tại nhà thờ lớn Thánh Paul, London, ngày 29/7/1981.

Nhìn lại ngày cưới của Công nương Diana 30 năm trước

(Dân trí) - Khi đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton ngày một tới gần, công chúng Anh không khỏi chạnh lòng nhớ đến đám cưới như trong chuyện cổ tích của cố Công nương Diana 30 năm về trước nhưng lại đem đến một kết cục không mấy có hậu.

Hé lộ trạm vũ trụ đầy tham vọng của Trung Quốc

(Dân trí) - Giới chức phụ trách chương trình không gian của Trung Quốc hôm qua đã tiết lộ kế hoạch xây dựng một trạm vũ trụ nặng 60 tấn, gồm 3 khoang và sẽ phát triển một tàu không gian để vận chuyển nhu yếu phẩm lên trạm.

Một binh sỹ Thái Lan bị thương trong vụ giao tranh với Campuchia ngày 24/4.

Thái Lan - Campuchia giao tranh gần đền cổ Preah Vihear

(Dân trí) - Quân đội Thái Lan và Campuchia hôm nay đã đụng độ gần ngôi đền 900 năm tuổi Preah Vihear, cách đông khu vực quân đội hai nước giao tranh suốt 4 ngày liên tiếp vừa qua khoảng 150km.

Các nhân viên y tế tại thành phố Ishinomaki, phía bắc Nhật Bản.

Nhật Bản lo sợ nạn tự sát gia tăng sau thảm hoạ

(Dân trí) - Các quan chức Nhật Bản đang lo ngại rằng cảm giác tuyệt vọng có thể khiến các nạn nhân động đất tự kết liễu cuộc đời mình. Giới chức đã lập đường dây nóng, hỗ trợ điều trị tâm lý và tư vấn với hi vọng có thể ngăn chặn các trường hợp tự sát.

Động đất gây hoảng loạn ở miền trung Indonesia

(Dân trí) - Một trận động đất có cường độ 5,4 richter hôm nay đã rung chuyển đảo Java, đảo chính của Indonesia, khiến dân chúng hoảng loạn bỏ chạy khỏi nhà và các tòa văn phòng. Tuy nhiên, không có cảnh báo sóng thần được đưa ra.

Một nhà máy dệt ở Trung Quốc.

Trung Quốc “tiếm ngôi” nền kinh tế lớn nhất thế giới năm 2016?

(Dân trí) - Theo dự báo của Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), “Thời đại của Mỹ” sẽ kết thúc vào năm 2016 khi Trung Quốc qua mặt nước này để trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới, sớm hơn một thập niên so với dự báo trước đó của các nhà phân tích.