23:26 ICT Chủ nhật, 17/10/2021

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Hoạt động công đoàn nhà trường

Trong những năm gần đây, trường THCS Vĩnh Ngọc – huyện Đông Anh – TP Hà Nội đã phát triển mạnh mẽ không ngừng về cơ sở vật chất, chất lượng dạy – học và các phong trào thi đua. Trong những thành tích chung ấy có phần đóng góp rất quan trọng của công đoàn nhà trường THCS Vĩnh Ngọc

Thí sinh kiểm tra niêm phong đề thi.

Cần Thơ: Gần 200 học sinh dự hội thi Tin học trẻ

(Dân trí) - Sáng ngày 24/4, 197 em học sinh phổ thông đang học tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Cần Thơ cùng tham gia Hội thi “Tin học trẻ” cấp thành phố năm 2011.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn vì bệnh tật, Nguyễn Cao Tường Hiệu đã gắng gượng vượt lên số phận và đạt những đáng khâm phục. (Ảnh: Vương Hoàng)

Nữ sinh tí hon và nghị lực vượt lên tật nguyền

(Dân trí) - Ở khu giảng đường Trường ĐH Quảng Nam dường như ai cũng quen thuộc với bước chân của cô sinh viên nhỏ bé, cao chưa đầy 1m. Phong cách tự tin, vui vẻ và đặc biệt là sở thích hát tiếng Anh của cô đã khiến mọi người phải ngạc nhiên mỗi khi tiếp xúc.

Dù bị khuyết tật, chàng sinh viên 24 tuổi Doug Forbis vẫn nuôi ý định trở thành giáo viên dạy Giáo dục thể chất.

Chàng SV ngồi xe lăn muốn dạy thể dục cho trẻ khuyết tật

(Dân trí) - Dù không còn đôi chân, anh sinh viên 24 tuổi Doug Forbis ở Mỹ vẫn nung nấu ý định dạy môn Giáo dục thể chất cho trẻ khuyết tật. Với kế hoạch này, anh muốn truyền cảm hứng cho những em nhỏ khuyết tật giống mình.

Bị khiếm thị nhưng Đậu Thị Giang chơi đàn Tranh rất giỏi.

Khâm phục cô sinh viên khiếm thị có bảng điểm 8, 9 "phẩy"

(Dân trí) - Bị khiếm thị từ lúc mới sinh ra nhưng với tinh thần vượt khó tuyệt vời, Đậu Thị Giang đã học giỏi trong 3 cấp học, thi đậu vào Học viện Âm nhạc Huế. Suốt 4 năm đại học ngành đàn tranh, cô luôn đứng đầu lớp với điểm số từ 8,0 đến 9,0.

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 195659