01:50 ICT Thứ bảy, 29/01/2022

Danh mục chính

Tin mới nhất

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường » Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ THIẾT BỊ

Thứ tư - 14/08/2013 16:58
1.Về khuôn viên:
- Trường có khuôn viên với tổng diện tích  13.155m2, bình quân  18,6m2/hs. Trường có hàng rào bao quanh, trên hàng rào có lắp bóng điện chiếu sáng bảo vệ và tạo cảnh quan cho nhà trường; Có biển trường, có cổng , phòng bảo vệ, khu vườn hài hòa.
2. Về cơ cấu các khối công trình trong trường.
* Khối phòng học: Có 24 phòng học, diện tích 52m2/phòng, bình quân 1 lớp/phòng. Phòng học có đủ ánh sáng, quạt mát, bàn ghế, trang trí phù hợp, đảm bảo đủ điều kiện cho học sinh ngồi học.
* Khối phòng học chức năng:
+ Phòng chức năng: Cú 8 phòng chức năng. Trong đó các phòng Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ mỗi phòng đều có phòng nhỏ dựng chứa thiết bị riêng.
+ Các phòng chức năng khác là phòng Tin học  có 20 máy phục vụ cho  học môn Tin học;  Phòng nghe nói tiếng Anh có 1 máy tính và 40 tai nghe; Phòng Âm Nhạc có 21 cây đàn;  Phòng Mỹ Thuật  được trang bị các thiết bị  đảm bảo cho 40 học sinh học / tiết. Các phòng chức năng đều lắp 1 máy  chiếu phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên.
+ Thư viện: Thư viện có tổng diện tích 44m2 gồm kho sách, bàn đọc sách cho giáo viên và học sinh.
+ Phòng truyền thống: Diện tích 44m2, nơi lưu giữ các hiện vật của nhà trường phục vụ giáo dục truyền thống cho các lớp học sinh…
+ Phòng y tế: Có đủ diện tích, có nhân viên chuyên trách, có tủ thuốc với các loại thuốc để sơ cấp cứu học sinh thông thường, có giường nằm cho học sinh. Phòng được sắp xếp gọn gàng ,ngăn nắp, khoa học, vệ sinh sạch sẽ.
+ Khối hành chính quản trị:
    Được xây dựng tập trung đủ phòng làm việc của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tài vụ, Văn phòng, phòng hội đồng, phòng Đoàn đội, phòng Công đoàn, phòng nghỉ của giáo viên, phòng kho, tất cả đều được trang bị CSVC đủ điều kiện để làm việc.
+ Nhà thể chất: Diện tích 500m2, có đủ quạt, ánh sáng phục vụ cho việc học các tiết TDTT và thi đấu 1 số môn thể thao như Cầu lông, bóng bàn…. Có đường chạy và hố nhảy ngoài trời cho học sinh tập luyện.
+ Nhà ăn: Được trang bị các đồ dùng, bàn ghế đảm bảo cho 300 học sinh ăn tập thể.
+ Nhà xe: Có 2 nhà để xe( 01 nhà để xe cho học sinh; 01 nhà để xe cho giáo viên).
+ Nhà vệ sinh: Tất cả các khối nhà học, nhà chức năng, nhà hiệu bộ, nhà thể chất, nhà ăn đều có nhà vệ sinh riêng biệt cho nam và nữ, thuận tiện đi vệ sinh cho giáo viên và học sinh. Tổng số có 34 nhà vệ sinh cho giáo viên, học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video

Đăng nhập

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Trường HCS Vĩnh Ngọc Xứng đáng là một ngôi trường chuẩn Quốc gia?

Rất xứng đáng

Xứng đáng

Tự hào là cựu sinh viên của trường

Thống kế truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 114

Máy chủ tìm kiếm : 41

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 2330

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 567404

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6472424